ABOUT US

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DANH DỰ: VM Group đảm bảo đúng và cao hơn những gì mình đã cam kết với khách hàng và đối tác. Chúng tôi lấy chữ ” TÍN” là vũ khí để bảo vệ “danh dự” của chính mình.

TRÁCH NHIỆM: Ở VM Group, tinh thần trách nhiệm được đề cao. Luôn chủ động trong công việc, không ngại khó khăn thách thức và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho từng lời nói hành động của mình.

PHỤC VỤ: VM Group hướng đến sự hợp tác lâu dài với khách hàng và đối tác, bằng chính sự tận tâm, tận tình và tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ.

TỐC ĐỘ: VM Group lấy “TỐC ĐỘ” làm thước đo của mọi kết quả. Sẵn sàng thay đổi để thích ứng nhanh – Cập nhật đổi mới tư duy để mang đến sản phẩm/dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

TRÍ TUỆ: VM Group hướng đến một tập thể tri thức luôn tìm tòi sáng tạo, đưa ra sáng kiến vượt qua khó khăn. Luôn đáp ứng những nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng bằng nhiều phương pháp khác nhau với chi phí tối ưu nhất.

HIỆU QUẢ: Hiệu quả chính là mục tiêu trong mọi công việc tại VM Group. Chúng tôi không ngừng học hỏi sáng tạo để mang đến những giải pháp hiệu quả nhất.

Tầm nhìn

Trở thành một tổ chức chuyên nghiệp, dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư, quản trị, xây dựng hệ thống cho các công ty khởi nghiệp.

Sứ mệnh

Xây dựng hệ sinh thái hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, hiệu quả, mục đích nâng tầm giá trị, thương hiệu của sản phẩm Việt Nam.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI